8 website giáo dục có giao diện đẹp và tính năng hữu ích

Thiết kế website giáo dục là nhu cầu của hầu hết những cơ sở đào tạo, được đánh giá là yếu tố giúp cơ sở hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ những website giáo dục có nhiều ưu điểm về chức năng và giao diện mà bạn nên tham khảo.

LMS Learning Management System

Theo những tin tức lập trình và thiết kế web thì đây là website giáo dục được ưa chuộng và chọn lựa nhiều hiện nay, được đánh giá cao trong những mẫu web sử dụng nền tảng WordPress.  Web thiết kế hệ thống tính năng độc đáo có độ tuỳ chỉnh cao, cho phép người dùng tạo ra những khóa học trực tuyến, hồ sơ giáo viên, hồ sơ người dùng mở rộng, quản lý bài học, hệ thống trả lời, hệ thống lưu trữ video, xếp hạng / xếp hạng hệ thống, hệ thống câu hỏi, đính kèm….Đây là website nhận được lượt mua đáng kể trên những  kho bán theme lớn hiện nay.

Education Center

Education Center được xem là sự chọn lựa tối ưu cho những Trung tâm Giáo dục và Đào tạo các khóa học, cao đẳng và trường học. Website này có thiết kế hấp dẫn về chức năng cũng như giao diện ,có khả năng thu hút sự quan tâm của các học viên ngay từ khi mới truy cập website. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn phát huy hiệu quả kinh doanh giáo dục trực tuyến của mình.

Studeon

Mẫu web này được xây dựng trên giao diện WordPress  với thiết kế và bố cục hiện đại. Studeon có tính tương thích cao với phiên bản mới nhất của Visual Composer giúp bạn tạo ra một bố cục trang của riêng mình. Đặc biệt, mẫu web này cũng được thiết lập để tương thích với những plugin cao cấp như Essential Grid, Revolution Slider…

Univer

Mẫu web này có nhiều trang với 10 bố cục có sẵn được thiết kế trước để người dùng lựa chọn. Web này thu hút người dùng với việc sử dụng màu sắc hiện đại và những vectơ để đáp ứng xu hướng thiết kế web hiện tại. Bên cạnh tính năng cơ bản cần thiết của một trang web chuyên về giáo dục, web cũng tích hợp tính năng độc đáo khác như như đóng góp ý kiến, quyên góp, sự kiện, đặt lịch hẹn tư vấn, mua khoá học…

Education

Education được đánh giá là một trong các mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích.Được xây dựng trên nền tảng HTML5, CSS3 và Bootstrap và có tương thích cao với thiết bị di động và tối ưu hóa về tốc độ load trang. Bạn có thể sử dụng mẫu trang web này cho việc giới thiệu các trường cao đẳng, trường đại học, trường học, học viện và bất kỳ trung tâm đào tạo nào với những tính năng có sẵn .

Language Center

Language Center là mẫu website sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh giáo dục của bạn suôn sẻ và hiệu quả. Sử dụng công nghệ responsive được tích hợp trên từng yếu tố trên web, bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ trông hoàn hảo trên từng thiết bị điện tử, từ điện thoại thông minh Android đến màn hình Retina của máy tính để bàn.

Academy

Bên cạnh việc đảm nhận vai trò của một website giáo dục, Academy còn là một hệ thống quản lý với những tính năng và giao diện thân hiện với người dùng của WordPress. Việc này giúp bạn điều chỉnh web trực tuyến của mình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp cho bạn các loại bài đăng tùy chỉnh như những khóa học, bài học, testimony…. và tích hợp đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google…đem lại tính tiện dụng tối ưu cho người dùn.

Scholastic

Scholastic  được đánh giá là mẫu website giáo dục hiện đại. Sử dụng hiệu ứng di chuột và phông chữ rõ ràng , kết hợp với những yếu tố khác đều làm cho trang web này trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp.

Đây là mẫu trang web giáo dục một trang (dạng landing page) , được xây dựng trên công nghệ HTML5, CSS3 và Bootstrap. Điều này giúp web tối ưu hóa tốc độ và thích ứng tốt trên thiết bị di động.

Rate this post