Những mách nhỏ phối đồ cho nàng tân sinh viên học Đại học mặc gì

Bước vào cánh cổng trường Đại học là lúc các bạn sinh viên có rất nhiều bỡ ngỡ. Trong đó có cả những điều nho nhỏ sinh viên học Đại học mặc gì? Dưới đây là những mách nhỏ cho các cô nàng tân sinh viên xinh xắn nhé!

Phối đồ cho nàng tân sinh viên học Đại học mặc gì?

Quần culottes jeans+ áo thun

Nếu bạn đang muốn làm mới tủ đồ đi học của mình để phù hợp với môi trường đại học thì culottes jeans chính là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách mua sắm. Chiếc quần này là item không thể bỏ qua của các cô nàng sinh viên. Nàng hoàn toàn có thể diện nó đo học, đi chơi hay tham gia bất kỳ các hoạt động khác nào đó. Và quả thật, không khó để bạn thấy nó trên quanh sân trường mình.

Quan-culottesjeans-la-item-khong-the-thieu
Quần culottes jeans là item không thể thiếu

Để mix với quần culottes jeans bạn có thể tận dụng lại những mẫu áo thun trơn, áo thun gân hay áo thun oversize luôn có sẵn trong tủ đồ. Tuy nhiên, bạn đừng quên chọn thêm một chiếc túi tote vải, giày sneaker… Đây là những item vô cùng năng động khi tới trường nhé!

Quần tây + áo thun

Quần tây dường như sinh ra là để dành cho chốn văn phòng và cả trường học vì ở nó toát lên sự thanh lịch và kín đáo. Ngỡ tưởng nó sẽ già hơn tuổi, nhưng không nếu như bạn mix với áo thun thì vô cùng hoàn hảo. Vốn là hai item trái ngược nhau về mọi mặt nhưng chúng lại mang tới cho các bạn gái sự tươi trẻ nhưng cũng không kém phần chỉn chu mà sinh viên cần có.

Thu-chon-nhung-chiec-quan-tay-pha-cach
Thử chọn những chiếc quần tây phá cách

Xem ngay: Nên Đi Du Học Hay Học Đại Học Trong Nước? để có được câu trả lời

Lên với môi trường Đại học, thông tin tin tức, mọi thứ sẽ thoải mái hơn chút nên bạn cùng không cần quá lo lắng. Bạn có thể phá nét cho quần tây của mình bằng cách chọn những mẫu độc đáo như xẻ tà, chấm phá trên phần cạp eo…

Bên cạnh áo thun trơn, còn có áo thun họa tiết, áo thun kẻ caro để bạn phối cùng quần tây. Tuy nhiên, bạn đừng quên sơ vin phần vạt áo vào trong nếu như không muốn biến set đồ trông “già” hơn nhé! Bạn có thể mix cùng sneaker tăng thêm phần năng động nhé!

Quần jeans + áo sơ mi/blouse

An toàn nhưng không nhàm chán là những gì các bạn gái thường nói về quần jeans và áo sơ mi. Và xét về độ chỉn chu, kín đáo thì khó có item nào có thể vượt mặt bộ đôi này. Nếu bí ý tưởng thì cứ lựa chọn nó nhé!

Nếu bạn lo rằng quần jeans và áo sơ mi có phần hơi cứng nhắc và bức bí thì đừng ngại biến hoá với những kiểu dáng áo mới lạ hơn nhé. Bạn có thể đổi dáng áo sơ mi như kiểu tay bồng, tay chuông hay là khoét vai đều rất đẹp.

Nếu là một cô nàng sành mặc chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với những item đang rất hot như mũ baker boy, phụ kiện neckerchief… vì chúng đều là những ý tưởng thú vị để bạn làm mới cho set đồ của mình.

Chân váy midi suông + áo thun dài tay

Sau một thời gian dài bị gò bó trong những bộ đồng phục thì khi trở thành sinh viên các bạn gái có thể thỏa sức trổ tài mix and match của mình với những item hot. Chân váy với áo thun dài tay sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng trẻ trung và năng động.

Chan-vay-midi-giup-ban-tre-hon
Chân váy midi giúp bạn trẻ hơn

Nếu lo sợ bị làm “quá” thì bạn hãy chọn chân váy midi suông thay cho chân váy midi xoè bồng bềnh hay chân váy midi bèo nhún để diện khi tới trường nhé. Với áo thun dài tay, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì nó có vô vàn kiểu dáng ấn tượng và “xinh xẻo”. Hãy sơ vin để bạn trông gọn gàng và ăn gian được chiều cao nhé.

Trên đây là những cách mix đồ cho nàng tân sinh viên học Đại học mặc gì?. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn định hình được phong cách.