Tìm hiểu học Đại học trực tuyến TPHCM với Đại học Mở

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì việc hướng đến học trực tuyến là một lựa chọn tốt. Và dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu học Đại học trực tuyến TPHCM với Đại học Mở cùng nhiều chuyên ngành bạn có thể lựa chọn.

học Đại học trực tuyến TPHCM với Đại học Mở

Marketing

Chương trình Marketing của Trường Đại học Mở TPHCM cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế, quản trị bên cạnh các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về marketing, đáp ứng nhu cầu thay đổi của môi trường kinh doanh và mục tiêu thăng tiến của cá nhân. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú ý khả năng tiếp cận nhanh chóng với nghề nghiệp ngay trong quá trình học và khả năng phát triển ở những vị trí cao hơn sau khi ra trường.

Chuong-trinh-dao-tao-thiet-thuc
Chương trình đào tạo thiết thực

Xem ngay: Nên Đi Du Học Hay Học Đại Học Trong Nước? để biết được câu trả lời

Tổng số môn học: 42 môn (được xét miễn giảm môn học)
 Tổng số tín chỉ: 124 tín chỉ (được xét miễn giảm môn học)
 Văn bằng: Cử nhân hệ đào tạo từ xa, có giá trị pháp lý tương đương chính quy
 Thời gian học: 4 năm

Luật học

Chương trình giúp bạn tự tin, vững vàng nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty tư vấn luật; phòng tổ chức hành chính, phòng pháp chế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn còn có thể làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân.

Tổng số môn học: 49 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Tổng số tín chỉ: 127 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)

Luật kinh tế

Chương trình giúp bạn nắm vững kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là luật kinh tế, thông thạo luật kinh doanh trong nước và quốc tế; đồng thời, giúp bạn am hiểu về kinh tế và kinh doanh như một doanh nhân chuyên nghiệp.

Tổng số môn học: 49 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Tổng số tín chỉ: 129 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)

Ngôn ngữ Anh

Chương trình giúp bạn hoàn toàn tự tin, vững vàng khi làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong & ngoài nước với khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, am hiểu sâu sắc nền văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình giúp bạn trở thành thông dịch viên, biên phiên dịch bản lĩnh.

Tổng số môn học: 50 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Tổng số tín chỉ: 133 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)

Tài chinh – Ngân hàng

Chương trình trang bị cho bạn kiến thức và kỹ thuật nghiệp vụ gắn liền thực tiễn; đồng thời, mang đến cho bạn cơ hội thực hành kỹ năng tại Ngân-Hàng-Mô-Phỏng OUBank. Bạn sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho các vị trí công việc tại các Ngân hàng Thương mại, nhờ khả năng vận dụng thành thạo và linh hoạt các kiến thức và kỹ thuật nghiệp vụ được rèn luyện.

Tổng số môn học: 46 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Tổng số tín chỉ: 130 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)

Quản trị nhân lực

Chương trình cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng cần thiết để vận dụng vào việc phân tích và giải quyết các tình huống quản lý nhân sự đơn giản trong thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng được trang bị các kỹ năng chuyên môn như: thiết kế sơ đồ cơ cấu tổ chức, lập bảng hoạch định nhân sự, thiết lập quy trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chính sách lương thưởng phúc lợi.

Chuong-trinh-phu-hop-voi-nhieu-nguoi
Chương trình phù hợp với nhiều người

Tổng số môn học: 49 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Tổng số tín chỉ: 127 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)

Quản trị kinh doanh

Chương trình trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing, tài chính, chiến thuật thương lượng đàm phán và luật cơ bản trong kinh doanh,… Trọng tâm chương trình sát với thực tiễn để bạn áp dụng ngay vào công việc hoạch định chính sách, chiến lược, lập kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh; thành lập và điều hành doanh nghiệp mới.

Tổng số môn học: 46 môn (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Tổng số tín chỉ: 126 tín chỉ (được xét miễn giảm đối với hệ VB2, LT)
 Thời gian học: 04 năm

Trên đây là các tin tức học Đại học trực tuyến TPHCM với Đại học Mở. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.